No announcement yet.

Apple Watch 3, Apple TV được nâng cấp mạnh mẽ

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Apple Watch 3, Apple TV được nâng cấp mạnh mẽ

  Trước khi giới thiệu 3 mẫu iPhone mới, Apple đã trình làng hai thiết bị khác trong hệ sinh thái sản phẩm của mình là Watch và TV với nhiều nâng cấp sáng giá. Apple Watch 3 trang bị kết nối LTE

  Kết nối LTE được nhiều người chờ đợi từ lâu đã xuất hiện trên Apple Watch mà không làm tăng kích thước của nó. Phiên bản này cho phép người dùng có thể sử dụng smartwatch để nghe/nhận cuộc gọi, nghe nhạc... độc lập mà không cần tới điện thoại.

  Apple Watch Series 3 sẽ có giá 399 USD cho phiên bản LTE và 329 USD cho bản thường. Người dùng có thể đặt hàng vào ngày 15/9 và sẽ chính thức đến tay khách hàng ngày 22/9. Ngoài ra, giá của dòng Apple Watch thế hệ trước sẽ giảm xuống mức 249 USD.
  Với kết nối 4G LTE, Apple Watch 3 có khả năng hoạt động như một thiết bị di động độc lập.
  Về hiệu năng, thế hệ đồng hồ thứ 3 được Apple trang bị chip lõi kép mới, giúp tăng 70% tốc độ xử lý. Với khả năng xử lý mạnh mẽ này, lần đầu tiên trong lịch sử trợ lý ảo Siri có thể trả lời người dùng bằng giọng nói.

  Vì được sử dụng chip W2 độc lập cho kết nối mạng nên Apple Watch Series 3 sẽ có tốc độ Wi-Fi nhanh hơn 85% nhưng vẫn tiết kiệm 50% thời lượng pin. Theo Apple, smartwatch này có thời lượng pin tối đa 18 giờ.

  Về thiết kế, thế hệ đồng hồ thứ ba của "táo khuyết" vẫn sẽ có phiên bản thể thao kết hợp với Nike và bản thời trang đến từ nhà thiết kế Hermes cũng như bản màu xám thông thường. Apple TV với công nghệ 4K HDR

  Cũng trong buổi giới thiệu iPhone X, Apple cũng tiết lộ bản nâng cấp được mong đợi từ rất lâu cho bộ set top box của hãng với khả năng phát tín hiệu 4K. Apple TV mới sẽ có mặt vào ngày 22/9 với giá 179 USD đi kèm bộ nhớ trong 32 GB hoặc 199 USD với 64 GB. Người dùng có thể đặt hàng từ ngày 15/9.

  Ngoài 4K, Apple TV còn sở hữu công nghệ HDR10 và Dolby Vision. Những công nghệ này cho phép các pixel sáng hơn và mở rộng dải màu.

  Giao diện người dùng của Apple TV đã được thiết kế lại và bây giờ được tối ưu hóa hoàn toàn cho độ phân giải 4K. Ngoài ra cũng có một Siri Remote được thiết kế mới kèm theo sản phẩm này.
  Apple TV phiên bản mới có mức giá từ 179 đến 199 USD.
  Cũng theo Apple, các hãng phim Hollywood lớn sẽ đăng tải các bộ phim 4K vào iTunes Store. Những tài khoản đã mua nội dung Full HD sẽ được tự động nâng cấp lên 4K khi sở hữu Apple TV mới mà không mất thêm phí.

  Netflix và các ứng dụng phát trực tuyến khác cũng sẽ truyền tải nội dung 4K lên iTunes như đã làm trên các nền tảng khác. Ứng dụng truyền hình của Apple TV cũng đang được cập nhật với sự ưu tiên vào thể thao và tin tức trực tuyến.
  Những nội dung Full HD mua trước đó sẽ được Apple nâng cấp lên 4K miễn phí.
  Phần cứng Apple TV mới mạnh hơn nhiều so với model trước. Nó sở hữu vi xử lý Fusion A10X, con chip của iPad Pro cùng với 3 GB RAM. Điều đó giúp hiệu suất của CPU tăng gấp đôi so với phiên bản trước.

  Cấu hình này cho phép Apple TV phát lại nội dung 4K trơn tru với tốc độ 60 khung hình/giây. Ngoài ra, nó cũng biến Apple TV thành một thiết bị chơi game.
  Nguồn: zing.vn
Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
X