No announcement yet.

Chính thức ra mắt loa vi tính mang công nghệ âm thanh kỹ thuật số.

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Chính thức ra mắt loa vi tính mang công nghệ âm thanh kỹ thuật số.

  1.Loa vi tinh jamo DS5
  -Với thiết kế mới nhất hãng jamo vừa cho ra mắt vào tháng 4 năm 2016 lần này loa máy vi tính Jamo DS5 lợi thế về kiểu dáng với đường cong uyển chuyển  Ngoài ra loa máy tính Jamo DS5 còn được hỗ trợ kết nối thông qua công nghệ không dây bluetooth.Mang đến một luồng âm thanh trân thực và rõ nét nhỉnh hơn các thế hệ trước nó,bạn có thể sử dụng các thiết bị có bluetooth để phát nhạc qua loa.
  Loa vi tính|Loa máy tính chất lượng cao cấp,tốt nhất tại hà nội.
  Sở hữu nguồn điện 220V với hai Loa con tách rời cho ra tín hiệu âm thanh như model DS4 ngoài ra còn được tích hợp cổng AUX 3.5mm để kết nối thiết bị khi không có bluetooth.https://www.linkedin.com/pulse/5-m%E...%A1c-tech-land.
  2.loa vi tính BOSE companion 20
  Loa Vi Tính Bose Chính Hãng Companion 20 được thiết kế với mạch điện xử lý âm thanh kỹ thuật số TrueSpace® độc quyền tạo ra âm tầng hai kênh rộng được thiết kế dành riêng để nghe nhạc trên máy tính.


  Bộ điều khiển đa năng này có điều khiển âm lượng dạng xoay, chức năng tắt tiếng một lần chạm, giắc cắm tai nghe và đầu vào để kết nối với nguồn âm thanh thứ hai như máy nghe nhạc MP3 hay máy tính bảng.Phần loa và thiết kế tiến bộ vượt bậc mang đến hiệu suất âm thanh trầm vô cùng mạnh mẽ cùng âm thanh tự nhiên nhất và tròn đầy tự nhiên đến không ngờ.

  Loa máy tính(TechlandAudio-Loa máy tính)Với công nghệ nắm bắt tín hiệu tích hợp mang lại âm thanh sống động hơn cả mong đợi với hầu hết mọi mức âm lượng.Khả năng chỉnh âm điện tử chủ động giúp cân bằng các tần số âm thanh cao, trung và thấp để có âm điệu tự nhiên hơn và rõ ràng hơn.
Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
X