No announcement yet.

Mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam chính thức khai tử

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam chính thức khai tử

  Mạng xã hội Tamtay.vn bất ngờ công bố ngừng hoạt động sau 10 năm phát triển. Đây là một đoạn kết buồn cho mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam trước thời kỳ bùng nổ của loại hình dịch vụ này.

  Mạng xã hội Tamtay.vn
  Ban quản trị của Tamtay.vn vừa phát đi thư từ biệt đến các khách hàng về việc sẽ dừng hoạt động kể từ ngày 1/4 năm nay. Trong thời gian này đến hết ngày 31/3, khách hàng đang có tài khoản nên truy cập vào linh: tamtay.vn để xóa, tải về để lưu giữ các nội dung ảnh, blog, thông tin cá nhân... đã đăng tải trên mạng xã hội này,. Sau ngày 01/04/2018, các dữ liệu này sẽ được xóa bỏ khỏi máy chủ và không thể truy cập hay tải về nữa.
  Trong thư, BQT cho biết: "Mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam đã có 10 năm đồng hành và phục vụ quý khách chia sẻ, kết nối những khoảnh khắc, những phút giây vui buồn của cuộc sống. Chúng tôi đã tạo dựng, duy trì và phát triển cộng đồng người dùng tham gia chia sẻ, lưu giữ những hình ảnh, những tâm sự đáng nhớ trên môi trường mạng Internet. Các sản phẩm video, ảnh, blog, các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi sinh viên của Mạng xã hội Tamtay đã giúp lan tỏa những bức hình đẹp, bài viết hay và những nội dung giải trí hữu ích cho giới trẻ trong và ngoài nước".
  Tuy nhiên, BQT mạng xã hội này nói rằng, cuộc vui nào rồi cũng tới hồi kết, mạng xã hội Tamtay.vn đã hoàn thành sứ mệnh của mình và khách hàng cũng cần có sản phẩm mới phù hợp hơn với nhu cầu kết nối đa nền tảng và tức thời như hiện nay.
  Được biết, mạng xã hội này ra đời vào năm 2007, được xem là mạng xã hội đầu tiên do người Việt thiết kế và lập trình. Mạng xã hội này hướng đến những hoạt động kết nối cộng đồng, bảo trợ thông tin thường xuyên cho các sự kiện sinh viên cùng nhiều hoạt động xã hội khác như thiện hướng đến trẻ em và tài trợ cho những hoàn cảnh khó khăn…

 • #2
  Hồi trước được bạn bè giới thiệu vào Tamtay xem ảnh gái xinh, hic, thoáng cái đã chục năm, chắc không cạnh tranh nổi Facebook

  Comment


  • #3
   Mạng xã hội của mình khó cạnh tranh được với Facebook lắm. Ngay cả mấy mạng xã hội như Twitter còn không cạnh tranh nổi

   Comment


   • #4
    Nguyên văn bởi phanduclinh Xem bài viết
    Mạng xã hội của mình khó cạnh tranh được với Facebook lắm. Ngay cả mấy mạng xã hội như Twitter còn không cạnh tranh nổi
    Việt Nam còn Zing Me nữa, không biết giờ sống chết ra sao

    Comment


    • #5
     Tiết thế trước mình cũng hay viết bài trên blog này
     Nguyenphong.info

     Comment

     Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
     X