No announcement yet.

Màn hình chất lượng cho công việc đồ họa

 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Màn hình chất lượng cho công việc đồ họa

  Sở hữu kiểu dáng mỏng nhẹ nhưng đầy lịch lãm, sang trọng và có chất lượng hiển thị xuất sắc, HP Z Display là một lựa chọn sáng giá cho những ai đang tìm kiếm một chiếc màn hình có khả năng hiển thị màu sắc chuẩn xác, kèm theo đó là những công nghệ hình ảnh tốt nhất.


  Ngoại hình cũng là là ưu điểm “đáng giá” nhất mà HP mang đến cho dòng màn hình Z Display. Trong đó, nổi bật nhất và cũng là những sản phẩm cao cấp nhất là bộ đôi màn hình HP Z32 và Z43, giúp đáp ứng người dùng đồ họa hoặc những công việc đòi hỏi độ phân giải cao, cần thể hiện màu sắc chính xác. Điểm nổi bật trong thiết kế sản phẩm là viền màn hình ở cả 4 cạnh được thu nhỏ đến mức có thể, giúp sản phẩm trông thanh thoát, nhẹ nhàng hơn, không còn cảm giác nặng nề, cục mịch như trước.


  Đặc biệt tính năng Picture-by-Picture của HP Z43 cho phép chia nhỏ thành 4 khung hình khác nhau, dùng hiển thị các nội dung từ 4 nguồn phát độc lập. Điều này hữu ích với một số ngành nghề đặc thù, cần xử lý số liệu hoặc theo dõi dữ liệu, thông tin cập nhật theo thời gian thực.


  Ở phân khúc thấp hơn, HP mang đến cho người dùng 4 màn hình khác nhau thuộc nhóm "N", trong đó 2 màn hình Z22n và Z23n về cơ bản là giống nhau ở tất cả các thông số như độ phân giải Full-HD và công nghệ IPS của màn hình giúp mở rộng góc nhìn tới 178 độ - rất ấn tượng với độ tương phản cao cho khả năng hiển thị hình ảnh và văn bản sắc nét.


  Màn hình Z24n đặc biệt hơn, có độ phân giải 1920 x 1200, tỉ lệ 16:10, có các cổng USB Type-C để sạc thiết bị khác, và có độ sáng lớn hơn so với hai mẫu đầu tiên.


  Màn hình cuối cùng trong nhóm là Z27n, kích thước hiển thị 27inch, tỉ lệ 16:9, độ phân giải 2560 x 1440, độ sáng tối đa 350 nits. Các thông số còn lại giống hệt Z24n.
  Cả 4 mẫu màn hình trên đều dựa trên công nghệ IPS, cho góc nhìn ngang và dọc đều lên đến 178 độ. Màn hình Z24n và Z27n có hỗ trợ công nghệ daisy-chain để liên kết một lúc 3 màn hình bằng cáp DisplayPort-sang-DisplayPort (giữa mainboard và màn hình thứ nhất), Type-C-sang-DisplayPort (giữa màn hình thứ nhất và màn hình thứ hai), và thêm một sợi cáp Type-C hoặc DisplayPort để kết nối màn hình thứ ba với màn hình thứ hai.


  Cuối cùng, bộ đôi cuối cùng thuộc dòng màn hình Z-series của HP là Z24i và Z24n đều có cùng kích thước 24 inch. Trong đó, màn hình Z24i gần giống với Z24n, nhưng không có cổng DVI-D mà chỉ có cổng VGA, không có cổng xuất âm thanh, không có cổng USB 3.1 Gen1 Type-C, và chỉ có 1 cổng USB 3.1 Gen1 Type-A, các thông số còn lại giống hệt Z24n.


  Còn màn hình Z24nf có kích thước nhỏ nhất trong số sản phẩm thuộc dòng Z-series, chỉ 23.8inch, và về cơ bản cũng giống Z24i, nhưng chỉ có độ phân giải 1920 x 1080 và tỉ lệ 16:9. Z24nf còn có độ sáng tối đa thấp hơn, đạt 250 nits. Tuy có thông số thấp nhất nhưng nó cũng hỗ trợ công nghệ daisy-chain như Z24i và Z24n.

 • #2
  Z chắc giống như ZBook là dòng cao cấp nhất rồi, dòng này chuyên cho đồ họa mà nhỉ

  Comment


  • #3
   Đúng rồi bác, đây là dòng màn hình chuyên phục vụ các công việc đồ họa, màu sắc chính xác

   Comment


   • #4

    HP mấy dòng màn hình này có công nghệ DreamColor nên mấy studio ở nước ngoài xài rất nhiều, mình thấy mấy hãng hoạt hình nhật cũng toàn xài HP

    Comment


    • #5
     Đúng rồi bác, dòng Z này là màu chuẩn xác nhất luôn

     Comment


     • #6
      Oh ghê za, mà cái tính năng chia màn hình thành các góc khác nhau hơi bị tiện nhỉ, xử lý mấy số liệu bảng tính phức tạp cần đối chiếu dễ

      Comment


      • #7
       Đúng rồi bác, còn không thì vừa coi phim vừa chơi game cũng tiên ))

       Comment


       • #8
        Vãi bác, dòng này cho làm việc mà cứ phim với game

        Comment


        • #9
         Chân xấu như chó

         Comment

         Mời bạn bấm like để theo dõi Bkav forum trên Facebook
         X